Væntanlegt B got !

Mikil eftirvænting er hjá okkur, en Forynju B-gotið er væntanlegt núna um miðjan ágúst nk. Gotið er undan stór stjörnunni og vinnumeistaranum henni ISTrCh OB-II OB-I Forynju Ösku og nýja innflutta rakkanum okkar honum RW-19 SG1 SG61 Lider von Panoniansee. Bæði eru þau mynduð með A/A mjaðmir og olnboga, geðgóð, gullfalleg og með æðislegar ættir sem ræktendur um allan heim sækjast eftir.

Aska er úr fyrsta gotinu okkar og er undan tveimur glæsilegum innfluttum meisturum, þeim OB-II OB-I Vonziu’s Asynju og C.I.B ISCh RW-16 RW-15 SG1 Juwika Fitness. Aska sýndi það strax sem lítill hvolpur að hún ætlaði að erfa bæði fegurð og vinnusemi frá foreldrum sínum, en hún varð snemma 2. Besti hvolpur sýningar og aðeins 9 mánaða gömul kláraði hún bæði Hlýðni brons og spor 1 og hefur síðan þá raðað sér í efstu sæti um stigahæstu hunda landsins í vinnu í öllum flokkum og hefur alltaf átt 1. sæti í stigahæsta schäfer ársins í vinnu. Aska er í dag orðin bæði hlýðni I og hlýðni II meistari sem og sporameistari, en hún er eini hundurinn á landinu sem getur státað sig af því. Ásamt þessum glæsilega vinnuárangri er Aska með 1 Íslenskt meistarastig, vara-Alþjóðlegt meistarastig og er í augnablikinu 3. stigahæsta snögghærða schäfertík landsins.

Lider keyptum við ásamt Gjósku ræktun í lok síðasta árs eftir að við sáum hann á siegershow þar sem hann heillaði okkur uppúr skónum. Lider er einstaklega fallegur rakki, dökkur á litinn, frábær stærð og svo er hann með ættbók sem við höfðum mikinn áhuga á. Hann er undan VA1 Dingo di Casa Mary sem er ein skærasta stjarnan í schäfer heiminum í dag og er búinn að marg sanna sig bæði á sýningum og í ræktun. Það er gríðarlega mikilvægt að flytja inn til landsins hunda með góðar ættir, en er það örugglega það mikilvægasta þegar kemur að ræktun. En ættbókin hans Liders okkar er ekki það eina góða við hann, hann kom sá og sigraði á sinni fyrstu sýningu á íslandi. Þar fékk hann sitt fyrsta Íslenska meistarastig, fékk Norðurlanda meistarastig og varð Reykjavík Winner 2019. En erlendis hafði hann sigrað 2 siegershow, bæði í Serbíu og Slóveníu, var i fyrsta hring á þýska siegershow og 5 sæti á austuríska siegershow. Nokkrir rakkar hafa verið fluttir inn til landsins síðustu mánuði og er árangur Liders sá allra besti af þeim öllum.

Við erum gríðarlega montin af þessum glæsilegu hundum og leiðum hér saman glæsilegt útlit, æðislegt geðslag, frábært heilbrigði og framúrskarandi vinnueiginleika tegundarinnar. Markmið okkar hjá Forynjuræktun er að rækta einungis fyrsta flokks hunda og veljum við því undaneldis hundana okkar vel. Við viljum rækta heilbrigða geðgóða heimilshunda sem uppfylla bæði kröfur eigenda um frábæra hunda, sem og ströngustu útlits- og vinnukröfur. Eru því væntingarnar miklar fyrir þessu glæsilega goti.

Áhugasamir geta haft samband á forynju@gmail.com eða í s. 897-3078

66831210_420570215214199_5133243069914677248_n.png